Chung kết hội thi Tìm kiếm tài năng trẻ trong công nhân

Tối 26.5, tại Trảng Bàng đã diễn ra vòng chung kết hội thi Tìm kiếm tài năng trẻ trong công nhân năm 2018 do Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức.

Thí sinh biểu diễn trong đêm Chung kết hội thi Tìm kiếm tài năng trẻ trong công nhân

Thí sinh biểu diễn trong đêm chung kết

Vòng chung kết có sự tham gia của 20 thí sinh là thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo được tổ chức trước đó tại 2 điểm huyện Dương Minh Châu và .

Hội thi lần đầu tiên được Tỉnh đoàn tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên công nhân phát huy tài năng, năng khiếu của mình.

Hội thi cũng góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, đồng thời cổ vũ, động viên công nhân tích cực thi đua học tập, lao động, sản xuất, sống có trách nhiệm với bản thân, xã hội và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Với thời gian từ 5 đến 7 phút dành cho mỗi phần biểu diễn, các thí sinh đã mang đến sân khấu đêm chung kết không khí hết sức sôi động và trẻ trung qua các tiết mục nhảy hiện đại, hát, múa, võ thuật, ảo thuật, tấu hài, sáng tác thơ ca hò vè, biểu diễn nhạc cụ, tân nhạc, cổ nhạc…

Anh Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Anh Toàn

Anh Võ Quốc Khánh – Phó Bí thư trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Anh Toàn

Sau một đêm tranh tài sôi nổi, kết quả giải nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Anh Toàn đến từ Công ty TNHH Brotex Việt Nam (huyện Gò Dầu), giải nhì được trao cho thí sinh Lê Ánh Dương (Công ty CP Cao su Tân Biên).

Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải ba cùng 15 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự trong đêm chung kết.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm