Châu Thành: Tổ chức hội thi Hoa Phượng Đỏ lần thứ 32

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi trong những ngày hè, vừa qua, huyện tổ chức hội thi lần thứ 32.

Trao giải cho các đội dự thi.

Trao giải cho các đội dự thi.

Với chủ đề “Tự hào Tây Ninh quê em”, hội thi năm nay có trên 300 thí sinh đến từ 15 đội văn nghệ đại diện cho 15 xã, thị trấn trong huyện dự thi ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa, hoạt cảnh, diễn tấu các thể loại nhạc cụ dân tộc.

Tham gia hội thi, mỗi đội văn nghệ phải kết cấu thành một chương trình hoàn chỉnh và biểu diễn trong thời gian không quá 30 phút.

Đánh giá về hội thi lần thứ 32 này, ông Phan Văn Minh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, Phó trưởng ban tổ chức hội thi cho biết: “Năm nay các đội văn nghệ đều có sự đầu tư kỹ lưỡng, các tiết mục dự thi nhiều màu sắc, chất lượng và khoảng cách biểu diễn giữa các đội cũng đồng đều hơn. Bên cạnh đó, hội thi năm nay xuất hiện nhiều giọng hát hay, tạo ra sự đua tranh quyết liệt giữa các đội”.

Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về đội Thị trấn Châu Thành, hai đội Thái Bình và Hảo Đước đạt giải nhì, các đội Biên Giới, Hòa Thạnh, Long Vĩnh và Thanh Điền đồng hạng ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 8 giải khuyến khích và các tiết mục dự thi xuất sắc khác.

Theo Gia Hân (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm