Cà phê cùng doanh nhân

Vừa qua, tại Trung tâm đào tạo TPA (161 Lộ Chánh Môn A, Phường IV, TP.Tây Ninh) thuộc Công ty tư vấn & đào tạo Trúc Phong, Hiệp Hội tỉnh Tây Ninh đã tổ chức chương trình tháng 8.

Ông Phạm Văn Quan - PGĐ Sở Công Thương Tây Ninh phát biểu tại Chương trình Cà phê doanh nhân tháng 8

Ông Phạm Văn Quan – PGĐ Sở Công Thương Tây Ninh phát biểu tại Chương trình Cà phê doanh nhân tháng 8.

Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng của Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh nhằm cung thông tin, kiến thức trong quản lý doanh nghiệp và sản xuất kinh doanh. Đồng thời tạo không gian cho doanh nghiệp và chính quyền chia sẻ những khó khăn, vướng mắc để tìm ra các giải pháp hiệu quả trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thời kỳ hội nhập.

Chương trình Cà phê doanh nhân tháng 8 này có sự sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Võ Hùng Việt – Chủ tịch , lãnh đạo Cục Thuế, Sở Tài nguyên Môi trường và hơn 70 lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nội dung Chương trình cà phê doanh nhân xoay quanh chuyên đề “Những việc lãnh đạo cần làm và 6 cấp độ lãnh đạo” với sự chia sẻ của chuyên gia Loan Văn Sơn- Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục Toppion. Qua đó, giúp doanh nghiệp nhìn nhận rõ nét hơn về vai trò lãnh đạo cũng như xác định cấp độ lãnh đạo của mình trong một tổ chức.

Theo T.N (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm