Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh: Triển khai đăng ký đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Từ ngày 1.12.2018 Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh ra mắt dịch vụ đăng ký đặt lịch khám bệnh qua smartphone và Tổng đài 19001849.

Khi đăng ký lịch khám thành công trên smartphone, khách hàng nhận được thông báo như trên

Khi đăng ký lịch khám thành công trên smartphone, khách hàng nhận được thông báo như trên

Nhằm giải quyết tình trạng quá tải ở bệnh viện, chủ yếu là ở khu vực cấp số thứ tự và khu chờ khám, thông qua biện pháp rút ngắn thời gian chờ đợi trong nhiều giai đoạn thăm khám sức khỏe, từ ngày 1.12.2018 BVĐK Tây Ninh ra mắt người dân dịch vụ áp dụng đăng ký đặt lịch khám bệnh tự động qua ứng dụng di động thông minh (smartphone) và . Đây là bước đột phá trong cải cách hành chính nhằm tạo thuận lợi cho người dân và nâng cao chất lượng dịch vụ .

Với chiếc smartphone, thay vì mất công đến tận bệnh viện để lấy số thứ tự, người bệnh có thể tải về ứng dụng “TNH – Đặt lịch khám chữa bệnh”, cài đặt chương trình theo hướng dẫn, sau đó thực hiện các thao tác đặt lịch khám bệnh theo hướng dẫn, giao diện của ứng dụng. Khi đăng ký thành công, người dân sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng, giữ thông tin đăng ký và đi đến cơ sở khám bệnh theo lịch trình.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh qua Tổng đài 19001849, cung cấp các thông tin để lên lịch khám. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như dưới đây.

Triển khai đăng ký đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Trên đây là 2 cách đăng ký đặt lịch khám bệnh tự động, được BVĐK tỉnh áp dụng từ ngày 1.12.2018. Thời gian đặt lịch khám tự động: Sáng từ 7g đến 11g; chiều từ 13g30 phút đến 17g. Khi cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Tổng đài 19001849 để biết chi tiết.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm