Bệnh viện 7A Quân Khu 7: Tổng kết chương trình tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã Ninh Điền

Sáng 14.10, tại huyện , Bệnh viện 7A Quân Khu 7 phối hợp với tổng kết chương trình ký kết tham gia trên địa bàn xã.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp giữa Bệnh viện 7A với xã Ninh Điền

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp giữa Bệnh viện 7A với xã Ninh Điền

Thực hiện chương trình ký kết tham gia xây dựng nông thôn mới giữa Bệnh viện 7A Quân khu 7 với UBND xã Ninh Điền, sau gần 5 năm phối hợp, 2 đơn vị đã xây dựng được 1 vườn thuốc nam tại Trạm y tế xã; khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 1.450 lượt người; xây tặng và bàn giao 4 căn nhà tình thương; tặng 200 thẻ BHYT; trang bị một số trang thiết bị y tế thiết yếu cho Trạm y tế xã với tổng kinh phí trên 650 triệu đồng.

Đại tá Trần Mạnh Tôn – Chính ủy Bệnh viện 7A Quân khu 7 cho biết, chi phí thực hiện các chương trình đều do cán bộ, nhân viên, người lao động của Bệnh viện 7A Quân khu 7 quyên góp, ủng hộ, thể hiện tình cảm quân dân sâu nặng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bệnh viện 7A Quân khu 7 đã trao số tiền 60 triệu đồng để UBND xã Ninh Điền mua 100 thẻ BHYT tặng cho người nghèo; tặng 4 phần quà cho 4 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Bệnh viện 7A Quân khu 7 cũng khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã giữa Bệnh viện 7A với xã Ninh Điền.

Theo Gia Hân (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm