152 tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tây Ninh – Du lịch Xanh”

Theo ông Phan Đông Hùng – Phó phòng nghiệp vụ Du lịch, Sở Văn hoá Thể thao & , thời gian nhận ảnh tham gia cuộc thi sáng tác và triển lãm ảnh về du lịch tỉnh Tây Ninh lần thứ I với chủ đề “Tây Ninh – Du lịch Xanh” đã kết thúc vào lúc 16 giờ ngày 1.11.2016.

Chùa Bà Tây Ninh - Ảnh minh họa

Chùa Bà Tây Ninh – Ảnh minh họa

Ông Phan Đông Hùng cho biết, đến 16 giờ ngày 1.11, BTC cuộc thi đã nhận được 152 tác phẩm dự thi của 19 nghệ sĩ nhiếp ảnh Tây Ninh cùng 2 tỉnh Long An và Lâm Đồng. Dù thời gian nhận ảnh đã kết thúc, tuy nhiên theo đề nghị của các nghệ sĩ nhiếp ảnh trong tỉnh cũng như vì nhiều lý do khách quan khác, trong đó có việc thời tiết mưa lớn liên tục trong những ngày qua, ảnh hưởng đến điều kiện sáng tác của các nghệ sĩ nhiếp ảnh, BTC đang xem xét khả năng kéo dài thời gian nhận ảnh thêm 10 ngày.

Cuộc thi sáng tác và triển lãm ảnh về du lịch tỉnh Tây Ninh do Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tổ chức, là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2.9 và 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển.

Mục tiêu của BTC là thu hút đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên tham gia, nhằm giới thiệu nét đẹp của môi trường du lịch Tây Ninh dưới nhiều góc nhìn, gắn các địa phương (danh lam thắng cảnh và các công trình văn hóa, di tích lịch sử và về nguồn, du lịch sinh thái, nghề và làng nghề, du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực…) và hoạt động của các tổ chức, cá nhân quản lý, kinh doanh du lịch, các tổ chức đoàn thể và xã hội chung sức cải thiện môi trường, góp phần giữ gìn môi trường du lịch thêm xanh, sạch, đẹp.

Theo Đ.H.T (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm